Nhà Phân Phối Số 1 Miền BắcNhà Phân Phối Số 1 Miền BắcNhà Phân Phối Số 1 Miền BắcCân điện tử giá rẻNhà Phân Phối Số 1 Miền BắcNhà phân phối cân điện tử giá rẻThang rút Pro 1 Thương Hiệu Triệu Niềm Tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
VP1: Số 1B Ngõ 229 Phố Vọng , HN
0989 540879 Mr Son
Tư vấn trực tuyến
VP2 : 24 Thuốc Bắc , HK,Hà Nội
0984 615 319 Miss D?
Tư vấn trực tuyến
Hỗ trợ Kỹ Thuật
04 6671 8191
Tư vấn trực tuyến
Tư Vấn Về Sản Phẩm
04 66583 555
Video nổi bật
CÂN XÁCH TAY MINI

Bạn là một bà nội trợ chính của gia đình, bạn tiếp xúc với các của hàng bán thực phẩm hằng ngày. Một điều nhức nhối bạn hay gặp phải đó là tình trạng cân thiếu. Bạn rất khó chịu vì điều này nhưng chưa tìm ra cách khắc phục.

Liệu có loại cân điện tử nào nhỏ gọn có thể mang theo mỗi khi đi chợ hay không?

Cân điện tử Lê Huy xin trả lời là có! Cân xách tay mini là một loại cân được thiết kế với kiểu dạng nhỏ gọn, cực kì tiện dụng cho các bà mẹ mỗi khi đi chợ.

Ưu điểm của loại cân xách tay này là gì?

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng ưu điểm lại không hề nhỏ. Độ chính xác cực cao, sai số dao động chỉ khoảng 10gr là điểm mạnh của loại cân này. Ngoài ra, cân xách tay mini được phân phối tại cửa hàng cân điện tử Lê Huy có rất nhiều màu sắc khác nhau như: Vàng, đò, cam, xanh phù hợp với từng nhu cầu, sở thích cũng như cá tính của từng người, chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả người khó tính nhất.

Cấu tạo của cân:

- Cân được thiết kế 2 đầu, một đầu bằng nhựa tròn giúp bạn cầm tay không gây cảm giác đau. Đầu còn lại được thiết kế bằng sắt để treo, móc các vật cần cân.

- Vỏ cân được sử dụng loại nhựa cao cấp bền đẹp.

Hãy đến với cửa hàng cân điện tử Lê Huy để rinh ngay về cho mình một chiếc cân xách tay mini siêu tiện dụng này. Đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn cực kì hoàn hảo cho các bà nội trợ.

 

Quảng cáo
qc giữa 1tgAmputWenghengCân nhập khẩu Nhật BảnOhausCASANDCân nhật bản HAWCân treo Fuda OCS XZ
CÂN ĐIỆN TỬ GÍA RẺ SỐ 1 MIỀN BẮC Ẩn
CÂN ĐIỆN TỬ GÍA RẺ SỐ 1 MIỀN BẮC
 
 
 
 
 
Thiết kế website   
 
 
^ Về đầu trang